Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức người lao động năm 2018

Thứ hai - 15/01/2018 18:00 47 0

Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 29/12/2017, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Hòa Thành tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2018.

Tham dự hội nghị gồm có: bà Huỳnh Thị Hòa - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, ông Trần Thiện Thanh - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện - Chủ tịch Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017 và dự thảo phương hướng hoạt động năm 2018; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2017; Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2017 và phương hướng năm 2018; Báo cáo thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2017 và kế hoạch năm 2018; Báo cáo đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2017 và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2018; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và bầu Ban Thanh tra nhân dân mới; Báo cáo công khai tài chính năm 2017 (cơ quan, công đoàn); Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018 (cơ quan, công đoàn); Báo cáo sơ, tổng kết phong trào thi đua tuyên dương khen thưởng năm 2017, phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa cơ quan, công đoàn năm 2018 của đơn vị; . . .

Bà Huỳnh Thị Hòa đánh giá: Trong năm 2107, phòng còn thiếu nhiều biên chế công chức nhưng với những cố gắng và nổ lực của tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ủy ban nhân dân huyện và các ngành cấp trên giao. Đến nay, được sự quan tâm lãnh đạo của Ủy ban nhân huyện đã bổ sung đủ biên chế cho phòng, và với cương vị là người đứng đầu của phòng đề nghị các bộ, công chức phát huy tốt hơn nữa để đạt được những thành tích tốt nhất được giao trong năm 2018.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu của Nghị quyết để thực hiện trong năm 2018./.

Tập thể công chức phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Hòa Thành

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Hòa Thành