Tân Châu – Tổ chức bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước

Thứ năm - 18/06/2015 18:15 27 0

Tân Châu – Tổ chức bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước

Ngày 12/6/2015, tại Hội trường Công an huyện Tân Châu, Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Tân Châu và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Đông Việt đã tổ chức phiên bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước bao gồm lô xe các loại: xe mô tô các loại bán phụ tùng và phế liệu (790 chiếc), xe Exciter bán đăng ký (02 chiếc).

Đến dự phiên bán đấu giá có Hội đồng bán đấu giá tài sản huyện, các đơn vị có tài sản tịch thu đề nghị bán đấu giá và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua tài sản bán đấu giá. Địa điểm xem tài sản là Công an huyện Tân Châu.

Phiên bán đấu giá diễn ra lúc 8h 30 phút và thực hiện theo đúng trình tự và quy định tại Nghị định số 17/2010/NĐ-CP ngày 04/3/2010 của Chính phủ về bán đấu giá tài sản và các văn bản hướng dẫn thi hành dưới sự giám sát của Hội đồng bán đấu giá tài sản huyện. Giá khởi điểm là 597.850.000đ.

Qua 01 buổi làm việc, phiên bán đấu giá đã thành công tốt đẹp. Giá trúng cuối cùng là: 915.000.000đ. Cao hơn giá khởi điểm ban đầu là:317.150.000đ./.

(Hình: Ông Trần Quốc Dũng (Thứ sáu, từ trái sang) - Trưởng Phòng Tài chính-KH huyện, Chủ tịch Hội đồng bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ Nhà nước đang cùng hội đồng giám sát phiên bán đấu giá diễn ra theo đúng trình tự và đảm bảo trật tự

Phòng TCKH Tân Châu