Thứ năm - 11/06/2015 16:45 29 0

Thực hiện Kế hoạch số 144-KH/HU, ngày 26/01/2015 của Huyện ủy Gò Dầu về tổ chức đại hội các chi bộ, đảng bộ cơ sở và các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở. Sau một thời gian dài tập trung chuẩn bị, được Ban Thường vụ Huyện ủy đồng ý, chiều ngày 04.6.2015, Chi bộ phòng Tài chính-Kế hoạch tiến hành Đại hội đảng viên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nhu, Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Văn Tám - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy và cùng 10 đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch và Thư ký để điều hành đại hội. Đoàn Chủ tịch thông qua Chương trình làm việc, Quy chế làm việc, Quy chế bầu cử; Hướng dẫn sinh hoạt của Đảng viên, đại biểu dự đại hội; Thảo luận các văn bản trình ra Đại hội.

Đại hội đã nghe dự thảo Báo cáo chính trị trình đại hội đảng viên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 của Chi bộ phòng Tài chính-Kế hoạch; thông qua bảng tổng hợp ý kiến đóng góp vào các văn kiện đại hội Đảng cấp trên.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ gồm 03 đồng chí, đồng chí Bùi Văn Tốp tái đắc cử Bí thư, đồng chí Nguyễn Bach Huệ trúng cử Phó Bí thư.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ cởi mở và ý thức trách nhiệm cao trước Chi bộ, Đại hội đảng viên Chi bộ phòng Tài chính-Kế hoạch đã hoàn thành chương trình nội dung đại hội đề ra. Đại hội thống nhất thông qua báo cáo chính trị, các ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện đại hội đảng cấp trên.

Đại hội đảng viên Chi bộ phòng Tài chính-Kế hoạch lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 kết thúc thành công tốt đẹp./.

Phòng Tài chính - Kế hoạch Gò Dầu