Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính Tây Ninh

Thứ ba - 17/05/2016 18:00 47 0

Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính Tây Ninh

Chiều ngày 16/5/2016 tại Sở Tài chính Tây Ninh, UBND tỉnh đã tổ chức lễ trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh vể việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Đước giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính.

Đến dự buổi lễ có Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ Phan Văn Sử cùng  Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài chính và cán bộ chủ chốt Sở Tài chính.

Tại buổi lễ, ông Phan Văn Sử đã công bố Quyết định số 1166/QĐ-UBND ngày 13/5/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Đước - Phó Giám đốc Sở Tài chính giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính trong thời gian là 5 năm, kể từ ngày 16/5/2016.

Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Ông Nguyễn Văn Đước.

Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Văn Đước đã cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực Tỉnh ủy,  Lãnh đạo UBND tỉnh và hứa sẽ cố gắng phấn đấu phát huy năng lực trong công tác về lành đạo, chỉ đạo điều hành, phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, giữ vững đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân trao Quyết định Giám đốc cho ông Nguyễn Văn Đước

Tập thể Lãnh đạo Sở Tài chính chúc mừng Giám đốc Sở Nguyễn Văn Đước

Toàn cảnh buổi lễ trao Quyết định

Phòng Tin học và Thống kê Tài chính