UBND Thị xã Trảng Bàng tổ chức họp giao ban đầu tư – XDCB 07 tháng năm 2020

Thứ năm - 23/07/2020 22:00 62 0

UBND Thị xã Trảng Bàng tổ chức họp giao ban  đầu tư – XDCB 07 tháng năm 2020

Chiều ngày 22/07/2020, UBND thị xã huyện Trảng Bàng tiến hành họp giao ban đầu tư – XDCB 07 tháng năm 2020.

Tham dự hội nghị có đầy đủ các đơn vị  gồm: Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình, lãnh đạo Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân thị xã cùng các phòng, ban liên quan, Ông Hà Minh Dão- P.Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo, từ đầu năm đến nay, thị xã đã phân khai 385,288 tỷ đồng, với tổng số 104 dự án được triển khai. Trong đó, có 93 công trình mới (đã khởi công được 87). Việc triển khai thực hiện các dự án năm 2020 được thuận lợi hơn so với các năm trước, do có sự tập trung của các ngành. Ước giải ngân 07 tháng đầu năm 194,371 tỷ đồng, đạt 50,45 % so với kế hoạch vốn giao.

Công tác quyết toán dự án hoàn thành được lãnh đạo thị xã đặc biệt quan tâm. Đến thời điểm 15/07/2020, đã thẩm tra phê duyệt quyết toán 33 công trình, công tác thẩm tra thực hiện đúng theo quy trình về thời gian cũng như việc rà soát các tiêu chuẩn, định mức, giá trong đầu tư.

Ủy ban Nhân dân thị xã cũng đã đề ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện từ nay đến cuối năm 2020, đảm bảo tỷ lệ giải ngân như đã cam kết với UBND tỉnh đạt 100%. Qua đó nêu cao vai trò, trách nhiệm của Chủ đầu tư và các ngành liên quan như: Phòng Tài chính-KH; Phòng Kinh tế; Phòng quản lý đô thị; Kho bạc Nhà nước; cùng phối hợp đẩy nhanh tiến độ thẩm định hồ sơ, tiến độ thi công, công tác giám sát, kiểm tra để ngăn ngừa, khắc phục những thất thoát, lãng phí trong đầu tư, quan tâm hơn nữa công tác chuẩn bị đầu tư cho năm 2021./.

Phòng TC-KH Trảng Bàng