Công đoàn cơ sở phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bến Cầu sơ kết giữa nhiệm kỳ

Thứ hai - 13/04/2015 17:40 33 0

Công đoàn cơ sở phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bến Cầu sơ kết giữa nhiệm kỳ

Chiều ngày 10/4/2015, Công đoàn cơ sở phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bến Cầu  tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Tại hội nghị Ban chấp hành Công đoàn đánh giá lại những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân cũng như kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ, Nghị quyết Đại hội CĐCS giai đoạn 2012 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2015 – 2017.

Được sự quan tâm của lãnh, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện, của Chi bộ phòng Tài chính – Kế hoạch và sự hỗ trợ của chính quyền, cùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể đoàn viên công đoàn. Từ đó hoạt động công đoàn có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các hoạt động phong trào được duy trì thường xuyên, công tác tuyên truyền giáo dục từng bước đi vào nền nếp và có chiều sâu. Công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn luôn được quan tâm, đã mang lại quyền lợi thiết thực cho đoàn viên và giúp cho đoàn viên công đoàn trong cơ quan luôn phấn khởi, an tâm trong công tác.

Sau nửa ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo các Văn kiện báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Công đoàn giai đoạn 2012-2015 và Phương hướng hoạt động giai đoạn 2015-2017.

Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012-2017 thành công tốt đẹp, kết thúc cùng ngày.

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bến Cầu