UBND huyện Gò Dầu họp định kỳ tháng 4 năm 2015

Thứ năm - 23/04/2015 23:20 37 0

UBND huyện Gò Dầu họp định kỳ tháng 4 năm 2015

Sáng ngày 20/4/015, UBND huyện Gò Dầu tổ chức cuộc họp định kỳ tháng 4 năm 2015, ông Võ Văn Dũng - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Trong tháng 4 năm 2015, UBND huyện đã chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ về phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh theo kế hoạch đề ra, một số nội dung trọng tâm thực hiện trong tháng như: phòng Tài chính-Kế hoạch kết hợp với các ngành và UBND xã Bàu Đồn khảo sát tình hình đầu tư xây dựng để chuẩn bị hồ sơ xây dựng vào năm 2016 và hoàn thành xã nông thôn mới. Đồng thời, phân tích, đánh giá các nguồn thu, đặc biệt nguồn thu sử dụng đất đạt thấp để tìm nguyên nhân, giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND huyện, Võ Văn Dũng đã chỉ đạo một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong tháng 5/2015: Thông qua các Sở chuyên ngành của tỉnh thống nhất nội dung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ở xã Bàu Đồn để lập hồ sơ thông qua UBND huyện. Đồng thời, thành lập đoàn kiểm tra tình hình thu nợ thuế sử dụng đất, phân tích làm rõ từng hộ có khả năng thu, không có khả năng thu và những hộ phát sinh mới để tập trung thu đúng, thu đủ nộp vào ngân sách kịp thời./.

Phòng TCKH huyện Gò Dầu