Đại hội công đoàn cơ sở phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Gò Dầu lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ sáu - 04/08/2017 19:00 54 0

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 111/KH-LĐLĐ ngày 06/02/2017 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gò Dầu về đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IX Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2018-2023.

Qua thời gian chuẩn bị khẩn trương, được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đồng ý, chiều ngày 21/7/2017 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Văn Tốp - Bí thư Chi bộ và toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị.

Đại hội đã nghe dự thảo Báo cáo hoạt động công đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng, nhiệm vụ khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022; Báo cáo kiểm điểm kết quả hoạt động của Ban Chấp hành CĐCS khóa IX, nhiệm kỳ 2012-2017; thông qua bảng tổng hợp kết quả lấy ý kiến đóng góp văn kiện đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023 và ý kiến sửa đổi, bổ sung điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công đoàn Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện không ngừng phấn đấu tham gia vào các hoạt động phong trào thi đua của huyện và ngành cấp trên phát động. Vận động, tuyên truyền cán bộ, công chức thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho người lao động và đoàn viên công đoàn được thực hiện nghiêm túc, rõ ràng và minh bạch.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thái Bình trúng cử Chủ tịch CĐCS, đồng chí Võ Ngọc Tuyền và Đặng Đăng Khoa tái cử Ủy viên BCH CĐCS.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ cởi mở và ý thức trách nhiệm cao, Đại hội CĐCS Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 kết thúc thành công tốt đẹp./.

Ban Chấp hành CĐCS khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội

Tập thể cán bộ công chức phòng TCKH huyện Gò Dầu