Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ sở Khối III lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ năm - 09/03/2017 22:00 37 0

Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ sở Khối III lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022

​Chiều ngày 03/3/2017, tại Sở Tài chính, Hội Cựu chiến binh khối III đã tổ chức Đại hội hội viên Hội Cựu chiến binh cơ sở khối III lần thứ III (nhiệm kỳ 2017 – 2020). Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Mạnh Hiền – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Hồ Thanh Trúc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối III (nhiệm kỳ 2012 – 2017) và 14 hội viên thuộc các cơ quan: Tỉnh đoàn, Sở Giao thông Vận tải, Sở Tài chính, Viện Kiểm sát, Trường Trung cấp nghề, Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh; trong đó Tổ Cựu chiến binh Sở Tài chính có 03 đồng chí.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017,  Hội đã bám sát vào sự lãnh đạo của các Chi, Đảng bộ, Sở, Ban ngành đã đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ có chất lượng mang lại hiệu quả cao; Giữ vững đạo đức lối sống trong sinh hoạt, thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân. Ban Chấp hành đã vận động hội viên tự giác thực hiện các nhiệm vụ công tác của Hội, xây dựng phát triển tổ chức Hội và hội viên cả về số lượng và chất lượng.

Tại Đại hội, các đại biểu đã phát biểu ý kiến đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022 với chỉ tiêu phấn đấu như: 100% hội viên kiên định vững vàng về chính trị tư tưởng; 100% hội viên được học tập, quán triệt các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Hội và tập huấn nghiệp vụ công tác Hội; 100% Hội đạt danh hiệu TSVM hàng năm, hội viên gương mẫu, gia đình hội viên văn hóa. Hội cơ sở giữ vững TSVM hàng năm; …

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội lần III (nhiệm kỳ 2017 – 2022) gồm 03 đồng chí: Chủ tịch Hội là đồng chí Lê Phú Cường đang công tác tại Sở Tài chính, Phó Chủ tịch Hội là đồng chí Nguyễn Ngọc Triết công tác tại Sở Giao thông Vận tải, đồng chí Lê Anh Phong công tác tại Sở Tài chính giữ chức vụ UV BCH Hội.

Đại hội Hội Cựu chiến binh khối III lần thứ III đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, tin tưởng của toàn thể hội viên./.

Toàn cảnh Đại hội

Tập thể Hội Cựu chiến chinh cơ sở khối III