Họp mặt ngành Tài chính các tỉnh và Kiểm toán Nhà nước Khu vực IX tại tỉnh Tiền Giang

Thứ năm - 23/02/2017 18:00 30 0

Sáng ngày 18/02/2017, tại Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Sở Tài chính Tiền Giang đã đăng cai tổ chức Họp mặt ngành Tài chính 6 tỉnh Bắc Sông Hậu (Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long), tỉnh An Giang, tỉnh Tây Ninh và Kiểm toán Nhà nước Khu vực IX, đây là dịp để ngành tài chính các tỉnh họp mặt trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, điều hành ngân sách năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tham dự buổi họp mặt gồm có: Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, Lãnh đạo Sở Tài chính đương nhiệm và đã nghỉ hưu, cán bộ công chức Sở Tài chính, Lãnh đạo các cơ quan như Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế, Cục Hải quan, Quỹ Đầu tư phát triển, Công ty Bảo Việt, Bảo hiểm Nhân thọ, Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết của các tỉnh và Kiểm toán Nhà nước Khu vực IX.

Đoàn Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh do Giám đốc Nguyễn Văn Đước làm Trưởng đoàn gồm có Ban Giám đốc Sở Tài chính, 01 đồng chí Lãnh đạo Sở Tài chính nay đã nghỉ hưu, đại diện các phòng thuộc Sở Tài chính, đại diện Lãnh đạo các cơ quan như Ngân hàng Phát triển, Công ty TNHHMTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh, Kho bạc Nhà nước, Quỹ đầu tư phát triển, Cục Hải quan, Công ty Bảo Việt.

Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo Sở Tài chính 08 tỉnh lần lượt báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2016, chia sẽ những kết quả và khó khăn trong điều hành ngân sách năm 2016 và đề ra mục tiêu, phương hướng năm 2017.

Kết thúc buổi họp mặt, đại diện các đoàn đã tiến hành trao quà lưu niệm và Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Tiền Giang đã bàn giao cờ luân lưu tổ chức họp mặt ngành Tài chính năm 2018 cho Sở Tài chính tỉnh Long An.

Hinh.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Nghĩa chào mừng các đoàn về dự họp mặt

Hinh1.jpg

Phó Giám đốc Sở Tài chính Tây Ninh Trương Trúc Phương phát biểu tại buổi họp mặt