Gò Dầu chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng

Thứ ba - 28/07/2020 17:00 62 0

Gò Dầu chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng

Thực hiện theo kế hoạch của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh. Ngày 27.7.2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện Gò Dầu tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng theo các Quyết định của Thủ tướng chính phủ.

Trong đợt chi trả lần này toàn huyện Gò Dầu có tổng số là 162 đối tượng (trên địa bàn các xã Cẩm Giang, Hiệp Thạnh, Phước Trạch, thị trấn, và Phước Đông) được hưởng chế độ trợ cấp một lần đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế theo Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ. Với tổng số tiền chi trả là 324 triệu đồng.

Chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng tại Gò Dầu

Việc chi trả chế độ trợ cấp một lần theo các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ là thể hiện sự quan tâm, ưu đãi, góp phần đưa chủ trương của Đảng và chính sách Nhà nước đi vào cuộc sống.

Phòng Tài chính - Kế hoạch Gò Dầu