Huyện Trảng Bàng tổ chức họp sơ kết 09 tháng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ còn lại của quí IV năm 2015

Thứ ba - 06/10/2015 23:40 30 0

Ngày 29/9/2015 Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bàng tổ chức hội nghị sơ kết 09 tháng đầu năm 2015 về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, tình hình thực hiện dự toán ngân sách và kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2015 của địa phương.

Ông Trần Văn Minh- Chủ tịch UBND huyện Trảng Bàng chủ trì hội nghị, cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Đánh giá tình hình thực hiện dự toán thu ngân sách nhà nước đạt kết quả khá, tổng thu NSNN ước 9 tháng đạt 82,66% so với dự toán năm, trong đó có 03 khoản thu đã vượt dự toán năm từ 2% đến 12%. Tổng chi ngân sách địa phương đạt 82,51% so dự toán năm. Việc điều hành ngân sách 9 tháng qua đảm bảo dự toán năm 2015, thực hiện tốt thực hành tiết kiệm chống lãng phí theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ. Riêng đối với ngân sách các xã, thị trấn đến nay có 3 xã thu vượt dự toán năm, 6 xã, thị đạt khá từ 81,16% đến 96% còn 02 xã đạt thấp từ 64% đến 71,2% so dự toán.

Ông Trần Văn Minh - Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo tại hội nghị trong những tháng còn lại của năm 2015 toàn huyện cần tập trung khai thác tất cả mọi nguồn thu đồng thời xử lý nợ đọng thuế đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh có khả năng thu, phấn đấu thu đạt và vượt dự toán NSNN theo Nghị quyết của HĐND huyện giao năm 2015.

Toàn cảnh Hội Nghị

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trảng Bàng