Lễ kết nạp Đảng viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành

Thứ sáu - 09/09/2016 15:00 41 0

Lễ kết nạp Đảng viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành

Vào lúc 14 giờ ngày 07 tháng 9 năm 2016, tại Hội trường phòng Tài chính – Kế hoạch Châu Thành. Chi bộ phòng Tài chính – Kế hoạch trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện Châu Thành đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Dương Tấn Thời.

Tham dự buổi Lễ có 6/6 đồng chí đảng viên chính thức thuộc Chi bộ phòng Tài chính – Kế hoạch.

Qua quá trình rèn luyện phấn đấu, quần chúng ưu tú Dương Tấn Thời là nhân tố nổi trội có nhiều thành tích đóng góp trong các hoạt động, phong trào do công đoàn cấp trên phát động. Đồng chí có lập trường tư tưởng vững vàng, luôn tu dưỡng về đạo đức, có lối sống giản dị, lành mạnh, vui vẻ, hòa đồng, đoàn kết tốt nội bộ cơ quan, có trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiệt tình trong công tác. Từ nhận thức về vai trò, mục tiêu cách mạng của đảng, đồng chí đã tự nguyện làm đơn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, luôn rèn luyện tu dưỡng đạo đức, lối sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ Kết nạp đảng viên, đồng chí Lê Thanh Vân - Bí thư Chi bộ phòng Tài chính – Kế hoạch đã trao Quyết định kết nạp và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thanh Vân - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên dự bị./.

Đ/c Lê Thanh Vân - Bí thư Chi bộ phòng TCKH trao Quyết định cho đ/c Dương Tấn Thời

Tập thể Chi bộ phòng TCKH chúc mừng đ/c Dương Tấn Thời

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành