Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Dương Minh Châu có 02 lãnh đạo mới

Thứ sáu - 05/05/2017 19:00 36 0

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Dương Minh Châu có 02 lãnh đạo mới

Thực hiện Kế hoạch bổ nhiệm công chức, ngày 27/4/2017 ông Trần Văn To – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Hoài Phương – Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

Theo đó, ông Phạm Quang Định – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện được điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện. Đồng thời, bà Võ Thị Thùy Linh – Chuyên viên phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện cũng được điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 01/5/2017.

Trong buổi trao quyết định, đồng chí Trần Văn To – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa phòng Tài chính – Kế hoạch huyện trở thành cơ quan chuyên môn với năng lực mạnh để tham mưu cho UBND huyện trong lĩnh vực được giao. Đồng thời, đồng chí Trần Văn To cũng đề nghị công chức phòng hỗ trợ các đồng chí trong công tác lãnh đạo, điều hành.

Đại diện 02 đồng chí được bổ nhiệm, ông Phạm Quang Định hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Lãnh đạo phòng TCKH Dương Minh Châu nhận Quyết định

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Dương Minh Châu