Châu Thành – Nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình đường từ quán Tư Tùng đến bến Bà Tài, xã Biên Giới

Thứ ba - 28/03/2017 00:00 52 0

​          Vào lúc 14 giờ 30 ngày 22/3/2017, huyện Châu Thành đã tổ chức nghiệm thu công trình Đường từ quán Tư Tùng đến bến Bà Tài thuộc xã Biên Giới, huyện Châu Thành. Tham gia Đoàn nghiệm thu gồm có ông Ngô Thanh Bình - Phó Chánh văn phòng UBND và HĐND huyện Châu Thành làm Trưởng đoàn cùng đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch, Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Châu Thành, UBND xã Biên Giới, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng xã Biên Giới và các đơn vị giám sát, thiết kế, thi công.

Đường từ quán Tư Tùng đến bến Bà Tài xã Biên Giới có tổng chiều dài 2.079,8m là cầu nối giữa đường huyện 7 và đường huyện 12. Nhiều năm qua, con đường này đã xuống cấp nặng, gây nhiều khó khăn cho việc di chuyển của người dân, được kiến nghị nhiều lần trong các cuộc tiếp xúc cử tri. Tháng 5/2016, UBND huyện Châu Thành đã cho khởi công thực hiện công trình trên, với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ đồng từ nguồn vốn tỉnh hỗ trợ có mục tiêu. Kế hoạch vốn được bố trí thực hiện kéo dài trong 2 năm 2016 – 2017 (lũy kế vốn đã bố trí 4,17 tỷ đồng, chiếm 84% Tổng mức đầu tư).

Đến nay, công trình đường đã hoàn thành và nghiệm thu cải thiện việc đi lại, vận chuyển hàng hoá của người dân được an toàn, thuận tiện, và góp phần nâng cao bộ mặt giao thông trên địa bàn xã Biên Giới, huyện Châu Thành./.

Ảnh đường từ quán Tư Tùng đến bến Bà Tài xã Biên Giới

Phòng Tài chính - Kế hoạch Châu Thành