Thanh tra Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh công bố quyết định thanh tra công tác quản lý tài chính, ngân sách trên địa bàn huyện Tân Châu

Thứ sáu - 31/03/2017 18:00 35 0

Sáng, ngày 28/03/2017, tại Phòng họp số 1- UBND huyện Tân Châu Đoàn Thanh tra Sở Tài chính tỉnh công bố quyết định và Kế hoạch thanh tra công tác quản lý tài chính, ngân sách trên địa bàn huyện . Tham dự cuộc họp có Đ/c Lê Trung Dương – Phó giám đốc Sở Tài chính tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đoàn Thanh tra, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị được kiểm tra.

Tại cuộc họp, Đoàn Thanh tra đã công bố Quyết định số 56/QĐ-STC ngày 14/03/2017 và các nội dung thanh tra của đoàn.

Theo Quyết định thanh tra, Đoàn tiến hành thanh tra 5 đơn vị (03 đơn vị huyện là: Phòng Tài chính – KH huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện và 02 xã: UBND xã Thạnh Đông và UBND xã Suối Ngô). Niên độ ngân sách năm 2015, thời gian Thanh tra là 30 ngày làm việc kể từ ngày Đoàn nhận hồ sơ đầy đủ của các đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt UBND huyện tiếp nhận Quyết định thanh tra của Sở Tài chính và chỉ đạo các ngành chuẩn bị tốt công tác cung cấp hồ sơ, phối hợp với Đoàn để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Toàn cảnh công bố quyết định và kế hoạch thanh tra

Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Tân Châu