Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu tham gia lễ khởi công

Thứ tư - 06/05/2020 18:00 62 0

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu tham gia lễ khởi công

Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 05/05/2020, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện tham gia lễ khởi công công trình: Cổng hàng rào phía sau và hông Công an huyện, nhà tạm giữ xe mô tô vi phạm. Tham gia buổi nghiệm thu có đại diện UBND huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, Lãnh đạo Công an huyện Tân Châu và Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện cùng các đơn vị thi công, đơn vị thiết kế và giám sát công trình.

Đoàn công tác khảo sát công trình

Công trình: Cổng hàng rào phía sau và hông Công an huyện, nhà tạm giữ xe mô tô vi phạm  được UBND huyện phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng với tổng mức đầu tư 3.355.568.000.000 đồng. Trong đó, chi phí xây dựng 1.954.884.000 đồng. Công trình được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách huyện và được UBND huyện giao cho Ban quản lý dự án ĐTXD huyện làm Chủ đầu tư.

Công trình được đầu tư xây dựng nhằm bảo vệ trụ sở cơ quan, góp phần chỉnh trang đảm bảo mỹ quan cơ quan cũng như bảo quản tài sản vi phạm của người dân.

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu