Phòng TCKH huyện Tân Châu thăm hỏi, động viên các chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch COVID - 19

Thứ tư - 08/04/2020 21:00 63 0

Phòng TCKH huyện Tân Châu thăm hỏi, động viên các chiến sỹ làm nhiệm vụ  tại các chốt phòng chống dịch COVID - 19

Vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 07/04/2020, tại xã Tân Hòa. Chi bộ phối hợp với Công đoàn Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu, Tây Ninh tổ chức thăm hỏi, động viên tặng quà cho các chiến sĩ Bộ đội biên phòng, công an và Dân quân tự vệ ngày đêm canh gác chốt chặn ở các đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới trên địa bàn xã Tân Hòa.

​Bà Nguyễn Thị Như Thơ, Bí thư chi bộ – Chủ tịch Công đoàn –Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu và cùng với các Đảng viên, Đoàn viên đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh ở các tuyến đường mòn, lối mở tại 02 chốt thuộc đồn biên phòng Tống Lê Chân, với 02 phần quà trị giá 1.500.000đ/phần.

Lực lượng chốt chặn do các chiến sỹ lực lượng vũ trang như: Bộ đội biên phòng, công an, dân quân  túc trực 24/24 giờ nhằm ngăn chặn và kiểm soát những người qua lại biên giới để hạn chế thấp nhất tình trạng lây lan dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.  Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ. Số quà trên do Phòng Tài chính – KH và Hội Liên hiệp phụ nữ  huyện vận động cán bộ, công chức trong đơn vị và các mạnh thường quân.

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu