Đại hội chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2014 - 2017

Thứ tư - 30/07/2014 17:10 58 0

Đại hội chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2014 - 2017

Ngày 25/7/2014, Đại hội Chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2014 -2017 được tiến hành trọng thể tại Hội trường Sở Tài chính. Đến dự Đại hội gồm có: đồng chí Nguyễn Văn Đước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Huỳnh Ngọc Tuy - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đại diện Đảng ủy Sở, Công đoàn Sở; đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn trong Cụm, cùng toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Sở Tài chính.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017, nhằm góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm kỷ niệm thành lập ngành Tài chính (28/8/1945 - 28/8/2014).

Trong nhiệm kỳ 2012-2014, thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, Chi đoàn tiếp tục nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng trong đoàn viên, thanh niên; nâng cao chất lượng 2 phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”.

Cùng những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Sở Tài chính đã vinh dự được nhận được nhiều Bằng khen của Tỉnh Đoàn Tây Ninh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh và các tổ chức xã hội khác. Nhiều cán bộ Đoàn tiêu biểu được tặng Bằng khen các cấp, được biểu dương tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác … Trong Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh năm 2012 và năm 2013, Chi đoàn liên tiếp được nhận danh hiệu Chi đoàn đạt tiêu chuẩn vững mạnh xuất sắc.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 05 đồng chí thực sự tiêu biểu về phẩm chất và đạo đức, có năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo, thực hiện tốt phong trào đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2017. Tại phiên họp lần thứ nhất của Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, đồng chí Vũ Thị Thu Nga được bầu làm Bí thư Chi đoàn, đồng chí Phạm Vũ Nguyệt Thu được bầu làm Phó Bí thư Chi đoàn. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, đồng chí Vũ Thị Thu Nga đã gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh./.

Đại Hội trù bị

Ông Nguyễn Văn Đước - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở

thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại Hội