Giải bóng đá mini Tứ hùng lần 2 năm 2014

Thứ ba - 09/09/2014 15:20 55 0

Giải bóng đá mini Tứ hùng lần 2 năm 2014

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2014) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2014), ngày 06/9/2014, tại sân bóng đá mini Thanh Bình, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức Giải bóng đá mini Tứ Hùng lần 2 năm 2014. Giải đấu đồng thời là một hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè 2014” do Đoàn khối các Cơ quan tỉnh phát động.

Tham dự giải có 48 vận động viên đến từ 4 đội bóng của các Chi đoàn: Đảng ủy Khối Các cơ quan  tỉnh, Sở Tài chính - Sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Quản lý Đầu tư Xây dựng và Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Tây Ninh.

Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiêp. Đây vừa là sân chơi lành mạnh, bổ ích vừa là dịp để đoàn viên của các đơn vị rèn luyện sức khỏe, thể chất, đáp ứng yêu cầu công tác trong thời gian tới.

Sau một buổi thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng cùng tình hữu nghị đoàn kết, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức giải đã trao cờ lưu niệm cho đội vô địch là liên quân Sở Tài chính - Sở Khoa học và Công nghệ. Giải nhì được trao cho đội Trung tâm Quản lý Đầu tư Xây dựng./.

Các đội bóng tham dự giải

Đồng chí Vũ Thị Thu Nga - Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính trao giải cho các đội bóng