Bến Cầu - Tiêu hủy 1.139 chai rượu ngoại nhập lậu

Thứ sáu - 02/12/2016 19:00 40 0

Bến Cầu - Tiêu hủy 1.139 chai rượu ngoại nhập lậu

Thực hiện Công văn số 21/BCĐ/TN-CQTT, ngày 03/4/2014 của Ban Chỉ đạo 127 tỉnh Tây Ninh về việc Hướng dẫn tiêu hủy rượu ngoại nhập lậu bị tịch thu.

Sáng ngày 29/11/2016 tại bải rác khu phố 3, thị trấn Bến Cầu, Hội đồng tiêu hủy rượu ngoại nhập lậu bị tịch thu huyện Bến Cầu đã tổ chức tiêu hủy rượu không đủ điều kiện để tổ chức bán đấu giá gồm 1.139 chai rượu ngoại do lực lượng Công an huyện, xã, Đồn Công an Mộc Bài và Đội 389 của huyện bắt giữ trong năm 2016. Đến tham dự có ông Trần Thanh Mềm, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng cùng thành viên là các ngành huyện liên liên quan.

Sau khi thực hiện các bước thủ tục, kiểm đếm…, Hội đồng đã cho tiến hành tiêu hủy tại chỗ bằng xe cơ giới Ko-be "cuốc" đập hủy 1.139 chai rượu ngoại nhập lậu gồm có: 384 Wyndham, 96 chai Banlantime, 139 chai Chivas các loại, 60 chai Bonbay, 48 chai Carlo Rossi, 72 chai Vodka, 72 chai Joseluorund, 60 chai Mounton Cadel, Martell, còn lại là rượu Black Label, Whisky XO, ST Remy, rượu Trung Quốc và nhiều loại khác./.

Sử dụng xe Ko-be để tiêu hủy rượu lậu

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bến Cầu