Hội đồng định giá và bán thanh lý tài sản huyện Bến Cầu tổ chức bán đấu giá tài sản

Thứ năm - 12/07/2018 23:00 53 0

Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 12/7/2018, tại Hội trường phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bến Cầu. Hội đồng định giá và bán thanh lý tài sản huyện Bến Cầu (HĐĐG&BTLTS huyện) tổ chức bán đấu giá thanh lý tài sản nhà nước.

Tài sản bán thanh lý là lô hàng gồm 1.553 cây Tràm vàng cặp bờ kênh KT1 xã Long Phước với khối lượng 265,25 m3 và 13 cây Bạch đàn vướng mặt bằng công trình Nạo vét rạch Đìa xù với khối lượng 10,81 m3. Ông Lưu Đình Phú - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch - Chủ tịch HĐĐG&BTLTS huyện chủ trì phiên đấu giá, tham gia phiên đấu giá còn có sự tham dự của các thành viên HĐĐG&BTLTS huyện (theo QĐ  số 1416/QĐ-UBND ngày 06/6/2018 của UBND huyện Bến Cầu), Đấu giá viên công ty TNHH Đấu giá Khải Hưng và khách hàng đăng ký tham gia đấu giá.

Kết thúc phiên đấu giá. HĐĐG&BTLTS huyện đã bán được lô hàng trên với tổng số tiền là: 630.000.000 đồng./.

Ảnh phiên đấu giá

Phòng Tài chính - Kế hoạch Bến Cầu