Huyện Dương Minh Châu tổ chức khởi công Gói thầu số 5 – Đường nối trung tâm hành chính xã Suối Đá với trung tâm hành chính huyện (ĐH10)

Thứ bảy - 07/10/2017 00:00 36 0

Ngày 04/10/2017, huyện Dương Minh Châu tổ chức khởi công công trình Gói thầu số 5 – Đường nối trung tâm hành chính xã Suối Đá với trung tâm hành chính huyện (ĐH10). Đến dự lễ khởi công có ông Dương Văn Ư - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Hà Duy Thanh - Giám đốc Ban Quản lý Đầu tư xây dựng huyện - đại diện chủ đầu tư, ông Trần Thanh Dũng - Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, ông Nguyễn Hữu Kha - đại diện phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, bà Trần Thị Mỹ Trang - Bí thư Đảng ủy xã Suối Đá, bà Trần Thị Ngọc Em - Chủ tịch UBND xã Suối Đá và đơn vị thi công có đại diện lãnh đạo Liên doanh Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Tây Ninh và Công ty TNHH MTV Nam Phương.

Công trình Đường nối trung tâm hành chính xã Suối Đá với trung tâm hành chính huyện (ĐH10) là công trình cấp 4 có chiều dài 5.800,16 m với giá trị mời thầu 12.337.937.407 đồng, giá trúng thầu là 12.200.332.000 đồng, nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ có mục tiêu khác cho huyện giai đoạn 2016-2020. Công trình sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân trong khu vực, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng khu vực tuyến đường đi qua./.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Dương Minh Châu