Kết quả kiểm tra liên ngành về chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản huyện Châu Thành năm 2015

Thứ sáu - 28/08/2015 22:35 26 0

Thực hiện quyết định số 1340/QĐ-UBND ngày 01 tháng 07 năm 2015 của UBND huyện Châu Thành về việc thành lập đoàn kiểm tra liên ngành về chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2015.

Từ ngày 3/8/2015 đến ngày 17/8/2015, đoàn kiểm tra liên ngành do phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp phòng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, cùng các phòng ban liên quan tiến hành kiểm tra các hộ kinh doanh vật tư nông nghiệp và an toàn vệ sinh thực phẩm nông – lâm – thủy sản trên địa bàn huyện Châu Thành.

Đoàn tiến hành kiểm tra đột xuất 32 hộ trên địa bàn 15 xã/thị trấn. Kết quả kiểm tra đoàn lập biên bản mời về xử lý 9 hộ, nhắc nhở 23 hộ. Trong đó có 2 hộ không niêm yết giá, 2 hộ vắng mặt, 3 hộ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, 2 hộ không lập đề án bảo vệ môi trường.

Qua quá trình kiểm tra, đoàn đã kịp thời phát hiện, nhắc nhở và hướng dẫn những thiếu sót trong quá trình hoạt động của các hộ kinh doanh. Góp phần làm cho hoạt động kinh doanh của huyện Châu Thành ngày càng đi vào nề nếp và thực hiện đúng theo quy định của Pháp luật hiện hành./.

Kiểm tra Một hộ kinh doanh trên địa bàn xã Biên Giới

Phòng TCKH huyện Châu Thành