Lễ khởi công tuyến đường Bờ kênh – Thị trấn huyện Trảng Bàng từ nguồn vốn huy động

Thứ ba - 17/10/2017 16:00 45 0

Sáng ngày 14/10/2017, UBND Thị Trấn – huyện Trảng Bàng tổ chức buổi lễ khởi công: công trình đường Bờ kênh - cạnh Khu Thương mại Mai Anh - (Đối diện cuối chợ mới Trảng Bàng) – đường giao nhau với tỉnh lộ 787A - ra xã An hòa - huyện Trảng Bàng.

Theo đó, chủ đầu tư dự án là Cty TNHH Mai Anh – vừa đặt trụ sở chính tại Khu phố thương mại Mai Anh được UBND Thị trấn phối hợp cùng các ban ngành huyện, Ban quản lý khu phố, vận động Công ty tài trợ, đầu tư xây dựng công trình đường trên với chiều dài tuyến đường là 200 mét, mặt đường rộng 5 mét, gồm luôn vĩa hè suốt tuyến. Dự toán ban đầu cho dự án ước tính là: 1,2 tỷ đồng.

Dự án sẽ góp phần cùng với hệ thống các tuyến đường trong đô thị tại Thị trấn Trảng Bàng tăng thêm khả năng hoàn thiện kết cấu hạ tầng kinh tế- xã hội, nhất là hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội huyện nhà./.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trảng Bàng