Trao tặng máy vi tính cho UBND xã Tân Hòa, huyện Tân Châu và trao quà cho người già neo đơn tại địa phương

Thứ ba - 13/01/2015 23:55 41 0

Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, khảo sát và hướng dẫn các chính sách về xây dựng nông thôn mới vào ngày 27/12/2014, Sở Tài chính đã tổ chức đoàn công tác khảo sát kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Thành phần tham dự gồm có: đại diện cơ quan, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn và đại diện Ban Chấp hành chi đoàn Sở Tài chính; Lãnh đạo và cán bộ xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi làm việc, đoàn được nghe ông Vũ Văn Minh - Chủ tịch UBND xã Tân Hòa báo cáo về kết quả và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Ông Phan Lĩnh Cương - đại diện Sở Tài chính đã ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của xã sẽ tham mưu, báo cáo lãnh đạo Sở xem xét để có kế hoạch hỗ trợ cho xã nhiều hơn nữa trong thời gian tới nhằm tạo động lực để chính quyền xã đẩy mạnh công tác xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Trong đợt khảo sát, Sở Tài chính đã trao tặng 04 bộ máy vi tính đã qua sử dụng cho UBND xã Tân Hòa và trao tặng 10 phần quà (mỗi phần quà gồm gạo, mì.. ) cho người già neo đơn trên địa bàn xã nhằm chia sẻ với bà con một phần khó khăn trong cuộc sống.

Thay mặt cho chính quyền địa phương, ông Vũ Văn Minh đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, cán bộ công chức của Sở Tài chính đã quan tâm, giúp cho địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới, tạo điều kiện cho cán bộ xã đảm bảo hoàn thành công tác chuyên môn tại địa phương./.

Sở Tài chính tặng quà cho người già neo đơn tại xã Tân Hòa, Tân Châu

Ông Phan Lĩnh Cương - Phó Chánh Văn phòng Sở Tài chính (bên trái) trao máy tính cho ông Vũ Văn Minh - Chủ tịch UBND xã Tân Hòa