Bến Cầu - Tiêu hủy 909 chai rượu ngoại nhập lậu

Thứ hai - 12/10/2015 23:55 66 0

Bến Cầu - Tiêu hủy 909 chai rượu ngoại nhập lậu

Chiều ngày 09/10/2015 tại bãi rác khu phố 3, thị trấn Bến Cầu. Hội đồng tiêu hủy rượu ngoại nhập lậu bị tịch thu huyện Bến Cầu đã tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính đợt 2 gồm 909 chai rượu ngoại. Đến tham dự có ông Phan Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng cùng thành viên là các ngành huyện liên liên quan.

Sau khi thực hiện các bước thủ tục, kiểm, đếm, phân loại…. Hội đồng đã cho tiến hành tiêu hủy tại chỗ bằng xe cơ giới Ko-be “cuốc” đập hủy 909 chai rượu ngoại nhập lậu bị tịch thu do các lực lượng chống buôn lậu trên địa bàn huyện Bến Cầu bắt giữ trong năm 2014 gồm có: 300 chai Banlantime, 377 chai Chivas các loại, 117 chai Henessy, còn lại là rượu Black Label và Whisky XO, Martell... Được biết đợt 1 vào ngày 13/02/2015 Hội đồng tiêu hủy rượu ngoại nhập lậu huyện Bến Cầu cũng đã tổ chức tiêu hủy rượu nhập lậu 364 chai các loại như trên ở tại địa điểm này./.

Tang vật vi phạm chuẩn bị tiêu hủy

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bến Cầu