Phòng Tài chính – Kế hoạch Châu Thành tham dự cuộc họp mở thầu công trình giao thông nông thôn xã An Bình

Thứ năm - 16/07/2015 23:10 30 0

Phòng Tài chính – Kế hoạch Châu Thành tham dự cuộc họp mở thầu  công trình giao thông nông thôn xã An Bình

Vào lúc 14 giờ ngày 14 tháng 7 năm 2015, UBND xã An Bình đã tổ chức cuộc họp mở thầu công trình giao thông nông thôn Đường Sẫm Nỗi 2 xã An Bình, Gói thầu số 01: xây dựng.

Tham dự cuộc họp mở thầu có Ông Phan Hoàng Lộc đại diện UBND xã An Bình, ông Trần Văn Dũng đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Châu Thành, Tư vấn đấu thầu: Công ty TNHH TV&ĐT Đại Hưng, và đại diện Quản lý dự án: Công ty TNHH Bách Niên Vạn Thành. Tham dự đấu thầu công trình gồm có 3 nhà thầu: DNTN Hải Đăng Khoa, Công ty TNHH Nhân Đất Việt và Công ty TNHH Thanh Long.

Đây là con đường nằm trong chủ trương xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, do UBND xã An Bình làm chủ đầu tư và Công ty TNHH TV&ĐT Xây dựng Cường Phát lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật xây dựng từ nguồn vốn vay ưu đãi Bộ Tài chính hỗ trợ mục tiêu đầu tư nông thôn mới. Công trình có tổng chiều dài 1.900m, rộng 4m, mặt đường sỏi đỏ rộng 3m với tổng diện tích đất sử dụng là 7.600 m2, tổng mức đầu tư 4.880 triệu đồng. Con đường này thuộc trục chính nội đồng, là tuyến vận chuyển nông sản, đi lại chính của người dân, nhiều năm qua nơi này đã bị hư hỏng nặng gây nhiều bức xúc trong dân. Nếu công trình được hoàn thành sẽ góp phần cải thiện lưu thông qua lại của người dân và phát triển kinh tế xã hội ở xã An Bình.

Kết thúc buổi đấu thầu, Công ty TNHH Nhân Đất Việt đã trúng gói thầu xây dựng với giá trúng thầu là 3.792 triệu đồng./.

Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Châu Thành